Nhãn hàng sơn Daisy chung tay vì miền Trung ruột thịt

Nằm trong chuỗi chương trình vì cộng đồng, ngày 26.8 vừa qua công ty công ty CP Daisy Quốc Tế đã mang những phần quà ý nghĩa đến với đồng bào chịu nhiều thiệt hại sau trận bão số 10 vừa qua tại xã Cẩm Thịnh, Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh.

DSCN5390

Đến với đồng bào chúng tôi mới cảm nhận được những mất mát của bà con sau trận bão. Mặc dù vào vùng bão sau 1 tuần bão về mà không khí vẫn tiêu điều, xơ xác với những ngôi nhà tốc mái, trơ khung, cây cối gẫy đổ dọc đường.

 

DSCN5412

Thay mặt ban lãnh đạo tập đoàn, ông Mai Văn Hiền giám đốc chi nhánh miền Trung đã gửi đến đồng bào những lời an ủi sâu sắc cũng như cùng anh chị em gửi đến các gia đình những phần quà thiết thực như gạo, dầu ăn để bà con nhanh chóng ổn định cuộc sống sau bão.

 

DSCN5406

DSCN5402

Rời Cẩm Xuyên với cái nắng gắt miền Trung đoàn từ thiện mới càng thấm thía nỗi khó khăn, vất vả của bà con nơi đây, nắng thì cháy da là vậy mà bão thì tàn phá nặng nề như thế.

Chúc bà con Cẩm Xuyên nhanh chóng khắc phục được các hậu quả sau bão, ổn định cuộc sống. Nhân dân cả nước luôn đồng hành cùng bà con Hà Tĩnh.

Tin Liên Quan