FIFA trao giải thưởng cá nhân cho các cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 2018

Trước khi đội tuyển Pháp nâng chiếc cup vô địch FIFA World Cup 2018 thì nhóm Nghiên cứu Kỹ thuật FIFA (TSG) bàn bạc lại với nhau để đưa ra quyết định trao giải thưởng cá nhân cho các cầu thủ thi đấu tại World Cup 2018

Giải quả bóng vàng Adidas (cầu thủ xuất sắc nhất) : Luka Modric

Croatia vào đến trận chung kết là nhờ công phần lớn của số 10 vô cùng tài năng này. Hai bàn thắng của anh gần như nhạt nhòa so với công việc không mệt mỏi của anh ở hàng tiền vệ, nơi anh sử dụng tầm nhìn quan trọng của mình để có hiệu quả tuyệt vời trong việc hướng dẫn đội bóng, thiết lập tiến độ và khai thác những khoảng trống trong phòng thủ đối lập. Ông đã chứng minh hiệu quả như nhau trong trận chung kết, quyết định tốc độ như Croatia đã khởi đầu nhanh chóng cho trận đấu.

Giải thưởng Găng tay Vàng của Adidas : Thibaut Courtois

Bỉ ở vị trí thứ ba lịch sử của họ càng nhiều để Courtois imperious như tiền tuyến của họ incisive và bảo vệ kiên cường. Các thủ môn áp đặt làm cho hầu hết các khung lớn của mình và phản xạ xuất sắc để đến thời gian cứu hộ của đội bóng của mình và một lần nữa. Chỉ bị đánh bại một lần bởi các nhà vô địch cuối cùng của Pháp ở vòng bán kết, anh đã quay sang một màn trình diễn khác trong trận play-off cho vị trí thứ ba.

Giải thưởng cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2018 : Kylian Mbappe
Thần đồng tuổi teen đã không thất vọng trong trận chung kết thế giới đầu tiên của anh. Cầu thủ 19 tuổi này đã thu hút sự ngưỡng mộ từ thế giới quan sát với sự bùng nổ của tốc độ và tốc độ của anh. Trong việc đưa hai bàn thắng qua Argentina, anh đã trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất của một cú đúp trong một trận đấu loại trực tiếp World Cup kể từ Pele năm 1958, trong khi cuộc đình công của anh trong chiến thắng cuối cùng của Les Bleus .

Giải thưởng bóng bạc Adidas: Eden Hazard
Bỉ có được công mạnh mẽ nhất của giải đấu, ghi được 16 bàn thắng nhờ một phần không nhỏ cho Eden Hazard vô song, người đã tàn phá hàng phòng ngự đối phương với tốc độ bùng nổ và bóng mượt chạy bóng. Với hai pha kiến ​​tạo và ba bàn thắng của anh, một trong số họ đến trong trận đấu với vị trí thứ ba chống lại nước Anh, anh là kiến ​​trúc sư chính của vị trí thứ ba lịch sử của Bỉ.

adidas Đồng bóng / Adidas Silver Boot: Antoine Griezmann

Người đàn của Atletico Madrid đóng một vai trò hàng đầu trong chiến thắng giải đấu của đội bóng, ghi bốn bàn và thiết lập hai bàn khác, màn trình diễn hay nhất của một cầu thủ Pháp kể từ khi Just Fontaine ghi được 13 bàn tại Thụy Điển 1958. “Vai trò của tôi đã thay đổi. Nếu tôi ghi bàn thật tuyệt vời, nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất, ”tiền đạo chân trái nói trước trận chung kết, nơi kỹ năng bóng của anh đã giúp Les Bleus giành chiến thắng trong ngày.