Những loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

Thị trường sơn chống thấm cao cấp tại Việt Nam hiện nay khá đa dạng, có rất nhiều sự lựa chọn cho người dùng phù hợp với công trình, tài chính của mỗi người. Sơn DAISY được nhiều khách hàng tin dùng nhưng bên cạnh đó còn một số dòng sơn mang lại lợi ích sử dụng khá lớn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn đọc những dòng sơn chống thấm tốt nhất trên thị trường.
Một số dòng sơn thông dụng tại Việt Nam
Sơn Jotun: Đây là loại sơn bạn dễ dàng tìm kiếm và thấy nhiều trong cuộc sống hiện nay. Chúng có ưu điểm lớn khi mang lại tính năng chống mốc rất cao, phù hợp cho khu vực sơn nội hay ngoại thất. Thành phần sơn chống thấm cao cấp an toàn cho cả người dùng cũng như môi trường vì chúng không chứa chì, thủy ngân và APEO. Tuy nhiên nhược điểm lớn về giá cả tương đối cao so thị trường chung đặc biệt chúng được sản xuất theo từng hộp lớn nên mất nhiều chi phí cho bạn đối với công trình nhỏ lẻ.

Sơn Nippon: Gía cả là lợi thế lớn nhất của dòng sơn này, giá khá rẻ, phù hợp kinh tế Việt Nam hiện nay nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tốt. Đặc biệt bạn có thể lau chùi vệ sinh các vết bẩn bám trên bề mặt sơn dẽ dàng mà không làm bị tróc sơn. Độ bám dính của loại sơn này khá tốt, có nhiều dịch vụ sơn tại nhà nên được nhiều gia chủ ưng ý. Tuy nhiên độ đa dạng ít cũng là hạn chế lớn của dòng sơn này.

Sơn Kova: Độ bám dính cao, chống chịu ma sát tốt và khả năng chống bụi xếp hàng đầu là ưu điểm lớn của dòng sơn Kova. Đây là lựa chọn tốt cho khu vực khí hậu ẩm như Việt Nam. Tuy nhiên nhược điểm của loại sơn này là không được đóng trong những thùng có dung tích nhỏ mà chỉ có loại lớn từ 4 – 20kg, màu sắc của sơn cũng không đa dạng.

Sơn Dulux: dễ dàng khi lau chùi, nhiều tone màu tươi mới. Nhưng giá thành cao, màu sắc không mang lại độ cao cấp tốt nhất.

Sơn Daisy sự lựa chọn hoàn hảo nhất về chất lượng và giá cả.
Bên cạnh những dòng sơn phổ biến kể trên thì sơn Daisy luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay. Dòng sơn này mang đến giá trị sử dụng tương đối cao cho người dùng.

Đầu tiên xét về tính thẩm mỹ: Dễ dàng khi bạn muốn kết hợp với các dòng sơn nội ngoại thất khác tạo giá trị thẩm mỹ cao cho công trình.

Hiệu quả thi công tốt, sử dụng đơn giản khi chỉ cần pha chế theo hướng dẫn được ghi rõ trên bao bì sản phẩm. Thời gian sơn khô tương đối nhanh, hoàn toàn không cần đến sự trợ giúp của các dòng máy chuyên dùng khác, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công cho nhà thầu.

Về kinh tế: Lựa chọn sơn Daisy cho công trình là bạn đã tạo được lớp áo giáp bảo vệ cho ngôi nhà mình tránh được rất nhiều tác hại xấu của môi trường nên tiết kiệm được tối đa chi phí khi phải sửa những hư hỏng xảy ra.

Xét về tính tiện lợi của sơn chống thấm cao cấp: Chế độ bảo hành chăm sóc tốt cũng giúp người dùng yên tâm hơn khi chọn lựa. Ngoài ra, hiện nay thị trường còn cung cấp thêm các loại sơn chống thấm có kèm thêm tính năng chống nóng, chống nấm mốc hay côn trùng là các tác nhân ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.