Giới Thiệu

Công ty CP ST Quốc Tế xin gửi tới quý đơn vị lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất.

Kính thưa quý đơn vị! Công ty Cổ Phần ST Quốc Tế là thành viên của Tập đoàn Colourful Life, được thành lập từ năm 2011 chuyên sản xuất các sản phẩm sơn nước chất lượng cao mang thương hiệu Daisy phục vụ thị trường trong và ngoài nước. Qua 8 năm phát triển với 3 nhà máy quy mô hàng đầu Việt Nam và các VP chi nhánh, nhà phân phối tại 63 tỉnh thành, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp uy tín cho mọi công trình xây dựng.

Với chiến lược phát triển rõ ràng, tập đoàn chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho thị trường các dòng sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, đặc biệt chú trọng dịch vụ sau bán hàng.

VỀ NGUYÊN, VẬT LIỆU SẢN XUẤT:  Áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn Daisy nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)…

VỀ KỸ THUẬT, CÔNG NGHỆ:  Với dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm sơn nước chất lượng cao mang thương hiệu Daisy. Song song với hoạt động sản xuất Công ty CP ST Quốc Tế luôn nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, nhiệt đới hóa các dòng sản phẩm nhằm phù hợp với môi trường khí hậu tại Việt Nam.

VỀ CHẤT LƯỢNG: Với việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 của Nhật Bản nên sơn Daisy do Công ty CP ST Quốc Tế sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá rất cao. Ngoài ra Công ty đang rất thành công trong việc tham gia đấu thầu thi công và cung cấp vật liệu cho các dự án lớn trong và ngoài nước.

VỀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: Ngoài tiêu chí chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, chúng tôi luôn quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng với cam kết chính sách bảo hành đến tận các công trình.

Với những lợi thế vượt trội, nhãn hàng sơn Daisy nói riêng và tập đoàn Colourful Life nói chung rất mong nhận được sự tin tưởng, hợp tác của quý đơn vị trong mọi công trình.

Xin chân thành cảm ơn quý đơn vị!

Trụ sở chính :   KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

VP giao dịch :

– VPGD Hà Nội: KCN Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội
– VPGD Yên Bái: Số nhà 176, tổ 19,  phường Hồng Hà, TP Yên Bái
– VPGD Đà Nẵng: 51 Trần Phước Thành, Phương Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
– VPGD Hồ Chí Minh: Thới Tam thôn, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
1 Nhà máy miền Bắc : Khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ Hà Nội

1 Nhà máy miền Trung : Ông Ích Đường, Phường Hòa Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

1 Nhà máy miền Nam :Thới Tam thôn, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại : 024 668 01035 * Hotline: 0967 108 639 – Email : digitalmarketing.sttc@gmail.com