Tập đoàn sơn Buildex Hàn Quốc lên kế hoạch đầu tư sản xuất sơn cùng với Daisy Quốc Tế tại Việt Nam

Ngày 24/5/2018 vừa qua công ty cổ phần Daisy Quốc Tế đã có buổi gặp gỡ với các bên đại diện của tập đoàn sơn Buildex Hàn Quốc. Buổi gặp gỡ đàm phán này được diễn ra ngay tại văn phòng của công ty cổ phần Daisy Quốc Tế. Mục đích của buổi gặp gỡ này là hai bên cùng thỏa thuận với nhau để đầu tư phát triển ngành sơn nước tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh và chất lượng hơn.

Trong quá trình trao đổi về quá trình sản xuất sơn tại Việt Nam thì tập đoàn sơn Buildex cũng đánh giá khá cao về tầm ảnh hưởng của Daisy Quốc Tế trên thị trường sơn tại Việt Nam. Ông Nguyễn Phú Nam ( phó tổng giám đốc) cũng đã chia sẻ kế hoạch phát triển sơn trên toàn quốc trong vòng 3 năm tới, và được đối tác Buildex ủng hộ nhiệt tình cho chiến lược này.

Hai bên đã chia sẻ thế mạnh và lợi ích của mình cho kế hoạch đầu tư lần này. Được biết tập đoàn sơn Buildex là một trong nhưng đối tác quan trọng để xây dựng nhà máy Hyundai, Orion, LG Logistic tại Hàn Quốc. Nhà máy sản xuất sơn Buildex là một trong những nhà máy lớn nằm trong trung tâm công nghiệp trọng điểm của Hàn Quốc.

Chúng tôi cùng đối tác Buildex đến nhà máy sản xuất sơn tại Phú Nghĩa, Buildex đánh giá cáo về chất lượng sơn cũng như khâu sản xuất sơn tại nhà máy. Qua đó Buildex cũng tiến hành test thử loại sơn mà họ đang sản xuất tại nhà máy. Buildex là một loại sơn có độ che phủ, chống thấm, bảo vệ và làm bóng khá là tốt, trong quá trình trao đổi về chất lượng sơn tại nhà máy thì cả hai bên rất mong muốn cùng hợp tác với nhau để phát triển mạnh về chất lượng sơn cũng như uy tín của cả hai bên tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm sơn và công trình mà Buildex đã hợp tác với các công trình xây dựng lớn tại Hàn Quốc: